Nghệ thuật quyến rũ

Art of Seduction

Bạn có bao giờ đứng trước gương và tự hỏi chính bản thân rằng:” Mình có quyến rũ không nhỉ hehe ?” Mình tin chắc là có, đặc biệt là các bạn nữ phải không nào ? Đừng vội mắc cỡ trước khái niệm này chứ. “Quyến rũ” thường chỉ được xem là tính từ miêu tả một vẻ đẹp hút hồn nào đó. Nhưng giờ đây bạn còn có thể “học” được những kĩ năng đặc biệt để luôn trở nên qyến rũ một cách “chết người” trong mắt đối phương đấy.

Cuốn Audio eBook ” Art of Seduction” của (Robert Greene) sau đây sẽ phân tích vì sao những mỹ nhân “khuynh thành” của lịch sử nhân loại như Đắc Kỉ hay Cleopatra có thể khiến đàn ông mê mẩn đến sẵn sàng làm mọi thứ để được ở bên cạnh và yêu chiều họ. Không những thế, bạn có thể học được những phương pháp riêng để tìm ra sự quyến rũ của bản thân và suy nghĩ theo cách của đối phương để khiến họ mê mẩn.

Art of Seduction

Dù là nam hay nữ, bạn cũng không thể phủ nhận rằng, sự quyến rũ có một sức mạnh và quyền năng đặc biệt trong cuộc sống hằng ngày, trong quan hệ bạn bè, bạn hàng hay thậm chí là chính trị. Đã đến lúc bạn khám phá nét đẹp của bản thân và điều khiển nó một cách linh hoạt để trở nên nổi bật trong mắt mọi người. Mình tin chắc cuốn audio book này sẽ phần nào giúp cả nhà bổ sung thêm một kĩ năng thú vị cho công việc cũng như quan hệ giao tiếp hằng ngày.

Download "Art of Seduction" - Robert Greene - Audio Book

Download “Art of Seduction” – Robert Greene – Audio Book

Mr Thắng@mrthang.net


Dịch vụ: Thôi miên bằng Ngôn từ

Bạn đã quá chán nản với việc copy-paste nội dung từ những website khác và muốn có những bài viết về sản phẩm dịch vụ của mình có sức lôi cuốn và khiến người đọc phải mua hàng ? Hãy xem bí mật đó tại đây.