Remove quảng cáo khi dùng Hotspot Shield để vào facebook

Quang cao Popup

Sử dụng Hotspot Shield để vào Facebook bị chặn là một trong những thủ thuật đơn giản nhất hiện nay. Nhưng làm thế nào để chặn những quảng cáo phiền hà cứ hiện lên liên tục và làm chậm tốc độ mỗi khi load trang web ? Mình đã khám phá được một thủ thuật khá quen thuộc muốn share với cả nhà nè ^_^

Về cơ bản, khi dùng Hotspot Shield như ở bài viết Facebook lại bị chặn, làm sao đây ? thì điểm bất tiện là mỗi khi load bất cứ trang web nào, bạn cũng sẽ bị dội bom bởi những quảng cáo ở đầu trang và những popup xuất hiện với tần suất khá cao. Việc xuất hiện liên tục những quảng cáo như thế cũng phần nào làm chậm tốc độ duyệt web của bạn. Ngoài ra, còn có  những trường hợp hi hữu banner quảng cáo ở đầu trang còn che cả ô login vào facebook nữa  >.<  Thật là bực mình phải không nào !

Quang cao cua Hotspot Shield

Quang cao cua Hotspot Shield

Quảng cáo đầu trang của  Hotspot Shield mỗi khi load 1 trang web bất kì.

Giờ đây bạn sẽ không phải chịu đựng điều đó nữa với thủ thuật tháo bỏ quảng cáo của Greasemonkey Script vô cùng đơn giản. Cùng làm theo những bước sau với mình nhé:

Bước 1: Install Add-on Greasemonkey cho Firefox. Install xong ta khởi động lại trình duyệt.

Add-on Greasemonkey cho Firefox

Greasemonkey addon

Sau khi cài đặt xong, góc phải bên dưới trình duyệt sẽ có icon hình mặt con khỉ ;)

Bước 2: Install Script “Hotspot Shield ad remove

Remove ads from Hotspot Shield

Thế  là xong, từ đây, bạn sẽ không còn thấy mặt các quảng cáo khó chịu này nữa. Sướng nhá ! ^_^. Trong trường hợp các bạn không muốn sử dụng chức năng này nữa thì có thể tắt script đi bằng cách nhấp chuột phải vào mặt  con khỉ dưới góc phải của trình duyệt và bỏ chọn Script:

Bỏ chọn Facebookenlage - Greasemonkey

Bỏ chọn Greasemonkey Scritp – Minh họa.

Như vậy, từ giờ trở đi, mỗi khi load Facebook hay bất kì trang web nào dưới chế độ sử dụng Hotspot Shield bạn sẽ không còn thấy các banner quảng cáo ở đầu trang web nữa. Thật là dễ chịu phải không nào. Chúc cả nhà sử dụng facebook vui khỏe và cố gắng cầm cự qua đợt sóng gió này nhé.

Mr Thắng@mrthang.net

Dịch vụ: Thôi miên bằng Ngôn từ

Bạn đã quá chán nản với việc copy-paste nội dung từ những website khác và muốn có những bài viết về sản phẩm dịch vụ của mình có sức lôi cuốn và khiến người đọc phải mua hàng ? Hãy xem bí mật đó tại đây.